HDMI không dây, Thiết bị kết nối HDMI không dây Miracast chính hãng

Bạn cần kết nối Smartphone với HD Tivi để xem phim trên màn hình lớn với hình ảnh và âm thanh sống động hay chơi game đã hơn? Bạn không muốn dùng cáp kết nối vởi dây rợ lằng nhằng và cần ngồi gần màn hình? Như vậy thiết bị bạn đang cần chính là USB kết nối HDMI không dây Miracast.

Thiết bị kết nối HDMI không dây, Wifi Display, Miracast HDMI không dây chính hãng

Miracast kết nối mạnh mẽ với ưu điểm nhỏ gọn như một chiếc USB được cắm vào cổng HDMI của Tivi hay máy chiếu. Wireless HDMI Miracast được thiết kế dựa trên giao thức Wifi Direct để truyền dữ liệu, vì thế bạn có thể kết nối smartphone của mình với Tivi mà không cần đến mạng internet hay bất kỳ thiết bị hỗ trợ nào khác.
 
Để phục vụ quý khách một cách tốt nhất, Vinmax cam kết chỉ bán thiết bị HDMI không dây chính hãng, nói không với những mặt hàng kém chất lượng, xuất xứ không rõ ràng.

Thiết bị kết nối HDMI không, EZcast, Wifi Display, Miracast, dongle giá rẻ nhất Hà Nội

  • Tại Hà Nội chúng tôi tự hào là 1 trong những nhà cung cấp các loại Miracast thiết bị kết nối không dây HDMI cao cấp, với chất lượng và dịch vụ vượt trội. 
  • Giao hàng miễn phí toan quốc và 1 đổi 1 trong suốt thời gian bảo hành.
  • Hãy nhấc máy và gọi đến chúng tôi ngay O97.670.88 28 nếu bạn đang có nhu cầu với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhất định sẽ làm quý khách hài lòng.