Bên cạnh  chế độ dinh dưỡng từ các bữa ăn hàng ngày thì dùng sản phẩm tăng chiều cao là giải pháp hỗ trợ cho con phát triển chiều cao rất được ưa chuộng. Tuy nhiên, cần lưu ý gì khi muốn tăng chiều cao bằng thuốc, sản phẩm tăng chiều cao cần đáp ứng tiêu chí gì không phải mẹ nào cũng biết.

Vì sao dùng viên uống tăng chiều cao mang đến hiệu quả tốt?

Viên uống tăng chiều cao có tác động nhanh chóng tới các lớp mô sụn của xương và bổ sung dưỡng chất giúp xương chắc khỏe và làm xương dài ra. Bên cạnh đó, sản phẩm còn ngăn chặn sự phá hủy cấu trúc xương để phát triển toàn diện.

co-nen-sun-dung-thuoc-tang-chieu-cao-khong

Theo ý kiến từ các chuyên gia, bổ sung các sản phẩm dạng viên uống là điều rất cần thiết  để tăng chiều cao hiệu quả.

Đặc biệt,  canxi, magie, vitamin D có vai trò quan trọng trong sự hình thành, phát triển xương và cải thiện chiều cao. Bạn có thể bổ sung bằng thực đơn hằng ngày với các thực phẩm giàu các chất và dùng sản phẩm TPCN, viên uống để đạt hiệu quả tốt hơn. Chú ý không bổ sung thừa.  

Viên uống tăng chiều cao có nhiều loại tùy theo hàm lượng sử dụng: loại hàm lượng vừa phải có thể dùng để bổ sung cho trẻ bình thường, loại hàm lượng rất cao chỉ dùng chữa bệnh .

Nên dùng thực phẩm chức năng tăng chiều cao như thế nào?

Nên kết hợp dùng viên uống tăng chiều cao với chế độ dinh dưỡng, luyện tập phù hợp.  Trong đó, chế độ dinh dưỡng có vai trò rất quan trọng trong việc phát triển chiều cao. Ví dụ, ở thập niên 40 (thế kỷ trước), áp dụng chế độ dinh dưỡng là cách giúp  người Nhật cải thiện chế độ dinh dưỡng, đến nay (năm 2011) chiều cao của người Nhật đã được cải thiện đáng kể.

Với hy vọng biến trẻ thành người có chiều cao lý tưởng , nhiều phụ huynh đã cố gắng nhồi nhét các thuốc hay thực phẩm chức năng cho trẻ.

co-nen-sun-dung-thuoc-tang-chieu-cao-khong-1
Chọn đúng thời điểm phù hợp để tăng chiều cao bằng thuốc đạt hiệu quả tốt nhất

Lưu ý khi cho trẻ dùng thực phẩm chức năng ở mức cân đối, hợp lý. Không nên dùng viên uống tăng chiều cao hiệu quả cấp tốc với hy vọng giải quyết cấp tốc chiều cao cho trẻ.

Chọn đúng thời điểm phù hợp để tăng chiều cao bằng thuốc đạt hiệu quả tốt nhất

Để phát huy hiệu quả tốt nhất khi bổ sung vitamin và khoáng chất qua các bữa ăn hay sử dụng sản phẩm hỗ trợ phát triển chiều cao bạn cần nắm được 3 giai đoạn phát triển chiều cao của con mình. Bao gồm:

Thời gian còn ở trong bụng mẹ, giai đoạn từ sơ sinh đến khi bé 3 tuổi và giai đoạn dậy thì từ 10 – 18 tuổi.

Trong 3 giai đoạn này, xương sẽ  phát triển mạnh mẽ và có ảnh hưởng trực tiếp đến chiều cao của con bạn khi trưởng thành. Do đó, nên chọn sử dụng sản phẩm viên uống tăng chiều cao cần phù hợp với từng giai đoạn nhằm giúp chăm sóc cho sức khỏe và chiều cao cho con. Sản phẩm cần bổ sung đầy đủ các khoáng chất , vitamin cần thiết và không thể thiếu canxi nano.

Bước sang độ tuổi trưởng thành, bạn trẻ vẫn có thể cải thiện chiều cao hiệu quả nếu có cách kết hợp dùng sản phẩm với chế độ dinh dưỡng hợp lý, tập luyện, nghỉ ngơi khoa học.

Nên chọn sản phẩm tăng chiều cao nào?

Cần cân nhắc kỹ khi lựa chọn sản phẩm để đảm bảo hiệu quả, an toàn. Hiện nay, lựa chọn dùng các sản phẩm xuất xứ Mỹ và có chứa canxi nano được đánh giá là hiệu quả nhất.

Bổ sung canxi nano sẽ giúp tăng cường sự phát triển của hệ xương và giúp phát triển chiều cao một cách tối đa.

Bên cạnh bổ sung thành phần canxi nano, cung cấp các dưỡng chất tự nhiên hiệu quả đóng vai trò rất quan trọng để đánh giá chất lượng của viên uống tăng chiều cao.

Viên uống tăng chiều cao Tmax là sản phẩm đáp ứng đầy đủ các tiêu chí đặt ra của một sản phẩm hỗ trợ tăng chiều cao hiệu quả.

Tmax là sản phẩm có thành phần, công dụng đảm bảo chính xác,  xuất xứ sản phẩm rõ ràng, được kiểm định an toàn. Tmax sẽ không gây tác dụng phụ về sau.

Tmax là sản phẩm có sự kết hợp, chắt lọc của 2 nền y học Phương Đông và Phương Tây. Tmax thực hiện nhiều tác động nhắm vào yếu tố mang tính quyết định giúp kích thích tăng trưởng.

Cụ thể thành phần: TMAX chứa 200mg Nano Canxi cùng với hỗn hợp độc quyền MaxHeight 1160 ™ 381mg chứa: Collagen type II thủy phân; Nhóm 6 dưỡng chất quý: Hải sâm, Nấm Phục Linh, Đỗ Trọng, Ích Mẫu, Xuyên Khung, Ngọc Trúc; Nhóm tăng cường trí não:  5-HTP và Bạch Quả.

thuoc-tang-chieu-cao-tmax-48

Đồng thời với hỗ trợ tăng chiều cao hiệu quả, Tmax là sản phẩm sẽ giúp kích thích trực tiếp và nhanh nhất vào cấu trúc dinh dưỡng của xương, tăng hấp thu các chất cấu tạo xương, kể cả sau dậy thì. Bên cạnh đó, Tmax còn giúp phát triển trí não.

Cụ thể công dụng:

  • Bổ sung Nano Canxi và các dưỡng chất giúp tăng chiều cao
  • Hỗ trợ đạt khối lượng xương tối đa, giảm nguy cơ loãng xương sau này
  • Tăng cường độ dẻo dai của xương
  • Giúp tăng mật độ xương để nâng cao chiều cao tối đa
  • Phát triển trí não cho trẻ và thanh, thiếu niên đang tuổi phát triển.

Hi vọng những lưu ý cần nắm khi muốn tăng chiều cao bằng thuốc vừa được chia sẻ sẽ giúp bạn có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn sản phẩm tăng chiều cao. Cần chú ý, thuốc tăng chiều cao chỉ là tên gọi theo xu hướng tìm kiếm chung của người dùng theo thói quen, sản phẩm thực chất là thực phẩm chức năng, không phải là thuốc, và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh như nhiều người lầm tưởng.

Khi sử dụng, bạn cần kết hợp chế độ dinh dưỡng, áp dụng các bài tập kéo giãn, ngủ nghỉ khoa học phù hợp.

Xem chi tiết sản phẩm ngay tại đây: https://tmax.vn/product/thuc-pham-chuc-nang-cai-thien-chieu-cao-tmax-co-hoi-thoat-khoi-noi-lo-chieu-cao-khiem-ton/

Chúc bạn thành công!

Đặt Hàng Online

TMAX - TPCN hỗ trợ phát triển chiều cao tối đa

Giá: 1.400.000vnđ

Khuyến mãi : Tặng Phiếu Mua Hàng 400k

Giao hàng miễn phí tận nơi trên toàn quốc - Thanh toán khi nhận hàng